aboutus

Sichuan Huaxin fountain factory,neijiang huaxin art fountain factory

Sichuan Huaxin fountain factory,neijiang huaxin art fountain factory Sichuan Huaxin fountain factory,neijiang huaxin art fountain factory Sichuan Huaxin fountain factory,neijiang huaxin art fountain factory Sichuan Huaxin fountain factory,neijiang huaxin art fountain factory Sichuan Huaxin fountain factory,neijiang huaxin art fountain factory
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
แบรนด์: น้ำพุศิลปะ
ไม่มีพนักงาน: 100~120
ยอดขายประจำปี: 35000000-60000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

น้ำพุศิลปะ Neijiang Huaxin

ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 Neijiang Huaxin Art Fountain เป็นหนึ่งในผู้จัดหาดนตรี / เต้นรำน้ำพุที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศจีน ขับเคลื่อนด้วย ความ หมายของ สุนทรียศาสตร์ และวัฒนธรรมเราไม่เพียง แต่สร้างน้ำพุที่มีความคิดสร้างสรรค์และฟังก์ชั่นในระดับสูงสุด แต่วิศวกรของเรายังกระตือรือร้นที่จะตระหนักถึงคุณสมบัติของน้ำทุกประการที่ธุรกิจองค์กรหรือโปรแกรมสาธารณะต้องการ

รากของเราเริ่มต้นในการผลิตอุปกรณ์น้ำพุ แต่สิ่งที่เราทำในวันนี้ไปไกลเกินกว่า - จากน้ำพุสร้างการออกแบบน้ำพุและการพัฒนาระบบหัวฉีดที่กำหนดเอง ตั้งแต่ปี 2007 เราได้ให้บริการน้ำพุสำหรับลูกค้าทั่วโลกในวันนี้ Neijiang Huaxin Art Fountain เป็นผู้ริเริ่มนวัตกรรมที่พิสูจน์แล้วในตลาดทั้งในและต่างประเทศ

บริการของเราครอบคลุมการออกแบบและสร้างน้ำพุการผลิตการติดตั้งการสนับสนุนทางเทคนิคและการบำรุงรักษา ด้วยความมุ่งมั่นในแนวคิดของ“ การทำงานนอกกรอบ” Neijiang Huaxin Art Fountain ให้บริการสร้างและออกแบบน้ำพุไปจนถึงการตั้งค่าน้ำพุทุกประเภทตั้งแต่เชิงพาณิชย์ไปจนถึงภาครัฐจากภาคเอกชนสู่สาธารณะ Neijaing Huaxin Art Fountain ทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อตระหนักถึงวิสัยทัศน์ของพวกเขาในขณะที่จัดการปฏิสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของปัจจัยด้านความงามและเทคนิคการออกแบบ

ลูกค้าของคุณเชื่อใจเรา

น้ำพุศิลปะ Neijiang Huaxin ประสบความสำเร็จในการให้บริการน้ำพุแก่ลูกค้าหลายพันรายจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยประสบการณ์ 17 ปีพนักงานมืออาชีพของเราใช้เวลาหลายปีในการออกแบบการประดิษฐ์และการก่อสร้างเพื่อสร้างคุณสมบัติน้ำที่สมบูรณ์แบบสำหรับการค้าสถาปัตยกรรมองค์กรหรือสาธารณะ

หนังสือรับรองและสิทธิบัตร

ผลิตภัณฑ์ของ Neijiang Huaxin Art Fountain เป็นไปตามมาตรฐาน CE เรายังปฏิบัติตามคำสั่งของสภา RoHS-2011/65 / EU ยิ่งไปกว่านั้นหัวฉีด CNC (คอมพิวเตอร์ควบคุมเชิงตัวเลข) หนึ่งมิติของเราหัวฉีด CNC สองมิติและอุปกรณ์ NC สำหรับการควบคุมเจ็ทกระโดดแบบเคลือบราบได้รับรางวัล 11 สิทธิบัตรระดับประเทศ

-02-
ประวัติ

● Huaxin Art Fountain เป็นผู้ผลิตน้ำพุมืออาชีพและผู้ผลิตอุปกรณ์น้ำพุ ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 ที่มณฑลเสฉวนซึ่งเป็นบ้านเกิดของแพนด้า หลังจากเกือบ 20 ปีเรามีการพัฒนาอุปกรณ์และความสามารถในการผลิตระบบบริการเสียงที่ดีและประสบการณ์การติดตั้งที่มีประสบการณ์

●ถึงตอนนี้ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและชื่อเสียงที่ดีทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ประสบความสำเร็จในการขายในประเทศจีน แต่ยังส่งออกไปยังกว่า 120 ประเทศและภูมิภาคในโลกรวมถึง: แคนาดา, ไทย, เม็กซิโก, รัสเซีย, เวียดนาม ประเทศอินโดนีเซีย , ตุรกี, บราซิล, อินเดีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ซาอุดีอาระเบียและประเทศอื่น ๆ

-03-
บริการ

-04-
ทีมงานของเรา

ทีมสื่อสาร

เรารับประกันว่าความต้องการของลูกค้าจะได้รับบริการที่ตรงเวลาที่สุด เรามีบริการให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง อัตราการตอบสนองที่รวดเร็วของเราอยู่ในตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมมากถึง 100% ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการให้คำปรึกษาของคุณที่จะไม่ตอบสนองเพราะเจ็ทล้าหลัง

ทีมงานออกแบบ

ทีมงานออกแบบของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่เชี่ยวชาญในงานภูมิสถาปัตยกรรมวิศวกรรมเครื่องกลและการออกแบบอุตสาหกรรม พวกเขาอยู่ในอุตสาหกรรมน้ำพุเป็นเวลาอย่างน้อยห้าปีและสามารถแก้ปัญหาการออกแบบและปัญหาทางเทคนิคใด ๆ ของคุณนำโดยวิศวกรที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรม เขาอยู่ในวงการออกแบบน้ำพุมาเกือบสิบปีและมีข้อมูลเชิงลึกที่โดดเด่นตั้งแต่การออกแบบน้ำพุไปจนถึงการเขียนโปรแกรมพีซี การออกแบบน้ำพุของเรานั้นได้รับการรับรองในอัตรา 100%

ทีมงานติดตั้ง

ทีมงานติดตั้งทั้งหมดโดยมากกว่า 10 ปีของการทดสอบอุตสาหกรรมองค์ประกอบกระดูกสันหลังองค์ประกอบการก่อสร้างเข้าใจเทคโนโลยีประสบการณ์มืออาชีพที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสามารถติดตั้งปัญหาทางเทคนิคการแก้ปัญหาออนไลน์และสนับสนุนการติดตั้งในสถานที่ท้องถิ่นและการทดสอบสามารถตาม เวลาของสภาพแวดล้อมและคุณภาพน้ำแผนของการติดตั้งที่ดีที่สุดจะใช้เวลาสั้นที่สุดความปลอดภัยสูงสุด

ทีมงานหลังการขาย

กระตือรือร้นตอบสนองความต้องการของลูกค้าเพื่อให้ลูกค้ามีความกระตือรือร้นความอดทนบริการรอบด้านอย่างรอบคอบเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับโซลูชั่นที่ดีที่สุด

รายละเอียดการติดต่อ